Tìm hiểu về bệnh

Nhập tên bệnh hoặc triệu chứng...

Câu hỏi thường gặp


Để phòng ngừa, các sản phẩm qua đường uống của Kolorex không được khuyến cáo sử dụng trong thai kỳ. Các sản phẩm sử dụng bên ngoài có thể sử dụng trong thai kỳ. Xin lưu ý Kolorex Intimate Care Cream chỉ sử dụng bên ngoài (tức là sử dụng ngoài âm hộ, không phải bên trong âm đạo).

Để phòng ngừa, các sản phẩm qua đường uống của Kolorex không được khuyến cáo sử dụng trong thời gian cho con bú. Các sản phẩm sử dụng bên ngoài có thể sử dụng trong thời gian cho con bú.

Kolorex không có nghiên cứu an toàn về việc sử dụng Kolorex cho trẻ em và vì vậy an toàn không thể được đảm bảo. Vì điều này, Kolorex không thể khuyến nghị sử dụng Kolorex cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Kolorex đã được hỏi liệu có thể dùng một nửa viên Kolorex với liều nhỏ hơn không. Điều này không được khuyến khích vì thành phần trong viên nang Kolorex rất nóng, hơi giống ớt cayenne và có thể gây cảm giác nóng rát ở thực quản khi viên uống đi xuống nếu không có viên nang bảo vệ.

KHÔNG CẮT MỞ VIÊN UỐNG ĐỂ LẤY NỬA VIÊN.

Không có hại trong việc dùng men vi sinh (prebiotics / probiotics ) cùng lúc với Kolorex. Tuy nhiên, khi lần đầu tiên dùng Kolorex, chúng tôi khuyên bạn nên tự mình dùng Kolorex để đảm bảo sản phẩm có thể được dung nạp tốt trước khi giới thiệu các sản phẩm khác.

Nếu dùng Kolorex cùng với men vi sinh, chúng tôi khuyên bạn nên dùng vào những thời điểm khác nhau trong ngày (ví dụ: men vi sinh vào buổi sáng, Kolorex vào buổi tối).

Chìa khóa đặc biệt trong sản phẩm của Kolorex® là lá Kolorex® Horopito. Một loại cây truyền thống lâu đời ở New Zealand – câyHoropito. Những cây này được trồng trong môi trường sống tự nhiên và mỗi vụ thu hoạch phải vượt qua một thử nghiệm riêng trước khi sử dụng cho các sản phẩm của Kolorex®.

Thành phần hoạt động đem lại hiệu quả trong lá Horopito được gọi là polygodial. Đây là loại đa bào chịu trách nhiệm cho hoạt động chống nấm của Horopito.

Cây Horopito – Loại thảo dược có lịch sử sử dụng truyền thống lâu dài và hàng triệu liều sản phẩm Kolorex® đã được bán trong hai mươi năm qua. Có những trường hợp rất hiếm về phản ứng dị ứng với sản phẩm kem bôi Kolorex® Intimate Care Cream.

Để phòng ngừa, hãy thực hiện kiểm tra bằng cách xoa một ít kem bên trong cổ tay của bạn và để trong 24 giờ để xem da bạn có phản ứng không. Không sử dụng nếu da bạn có bất kỳ phản ứng khó chịu nào. Ngoài ra, không sử dụng Kolorex nếu nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào. Trong trường hợp nghi ngờ phản ứng với bất kỳ sản phẩm Kolorex – ngừng sử dụng.

Có vài trường hợp đôi khi cảm thấy buồn nôn hoặc khó chịu dạ dày sau khi uống viên nang Kolorex®, đặc biệt là một vài lần đầu tiên. Điều này có thể là do sức nóng tự nhiên của cây Kolorex® Horopito (tương tự như cayenne) hoặc có thể là do phản ứng Herxheimer (nấm men chết). Nếu cảm giác vẫn còn sau vài lần dùng, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng dùng và / hoặc tham khảo ý kiến một chuyên gia y tế có kinh nghiệm phù hợp.

Các sản phẩm của Kolorex được điều chế từ các thành phần tự nhiên, hỗ trợ điều trị nấm Candida. Sản phẩm không phải là thuốc cần kê toa trong điều trị bệnh.

Thành phần chính trong các sản phẩm Kolorex® là Horopito (Pseudowintera colorata) có chứa một hoạt chất chống nấm mạnh mẽ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Horopito mạnh hơn Pau d hèArco, dầu oregano hoặc chiết xuất dầu lá ô liu trong việc giúp cơ thể khôi phục cân bằng hệ vi sinh tự nhiên.

Chúng tôi chưa có nghiên cứu nào khi sử dụng Kolorex® trên động vật Kolorex không được khuyến cáo sử dụng cho động vật.

Không. Chiết xuất đi vào các sản phẩm Kolorex® được sản xuất bằng cách cho lá Kolorex® Horopito vào khí carbon dioxide dưới áp suất cao (chiết xuất siêu tới hạn). Quá trình này được công nhận là sạch nhất trong ngành vì khi áp suất được giải phóng, khí vô hại được loại bỏ và không có dư lượng, chỉ nhận được thành phần chiết xuất.

Chúng tôi khuyên bạn nên uống khi bụng no và uống với một cốc đầy nước.

Liều khuyến cáo của viên uống Kolorex Advanced Candia Care là một viên mỗi ngày. Để có chế độ liều mạnh hơn, hãy tăng liều lên hai viên mỗi ngày – một vào buổi sáng và một vào buổi tối. Một số khách hàng nói với chúng tôi rằng họ dùng tới 3 viên mỗi ngày để có hiệu quả chữa bệnh mạnh hơn.

Chúng tôi đã được hỏi liệu nó có thể uống nửa viên Kolorex không. Điều này không được khuyến khích vì chiết xuất trong Kolorex Advanced Candia Care rất đậm đặc và nóng, hơi giống hạt tiêu cayenne và có thể gây ra cảm giác nóng dữ dội ở thực quản khi thuốc đi xuống nếu không có viên nang bọc bên ngoài bảo vệ.

Luôn luôn uống viên nang Kolorex khi bụng no và uống với một ly nước.

Viên uống Kolorex có thể được uống lâu dài mà không có vấn đề. Chúng tôi khuyên bạn nên thảo luận về việc sử dụng lâu dài với một chuyên gia y tế có kinh nghiệm.

Lá Kolorex® Horopito có sức nóng tự nhiên. Trong quá trình chiết xuất, hoạt động và nhiệt được tập trung sao cho ngay cả một lượng nhỏ của kem cũng có thể tạo ra cảm giác nóng. Một số ít người lại cảm thấy khá ấm khi thoa kem lên các vùng da đang nhạy cảm, bị tổn thương.

Không có báo cáo trong tài liệu về việc Kolorex tương tác với các loại thảo dược hay các loại thuốc khác, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên thảo luận về tương tác thuốc với một chuyên gia y tế có kinh nghiệm.

Giỏ hàng
Chat Zalo
Gọi Điện
Messenger
Gửi tin nhắn