Tìm hiểu về bệnh

Nhập tên bệnh hoặc triệu chứng...

Kolorex – Biện pháp khắc phục nấm Candida dựa trên thảo dược tự nhiên

Sản phẩm Kolorex được phát triển và liên tục thử nghiệm bởi công ty Forest Herbs Research của New Zealand.

Forest Herbs Research đã lấy các đặc tính chống nấm của lá thảo dược cổ xưa có tên gọi là Horopito, phát triển chúng thành các sản phẩm chống nấm Candida và các vấn đề sức khỏe liên quan, hiệu quả đã được chứng minh.

Horopito là loài cây được người Maori cổ xưa ở New Zealand sử dụng cho các vấn đề về đường ruột và các bệnh ngoài da trong hàng trăm năm qua.

Sản phẩm của Kolorex được đúc kết gần 30 năm nghiên cứu khoa học để khai thác sức mạnh chữa bệnh tự nhiên của loại thảo mộc cổ này.

CÂU CHUYỆN CỦA FOREST HERBS RESEARCH

Từ năm 1985, Công Ty Forest Herbs Research đã khai thác các đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn mạnh của loài cây Horopito, loài thực vật bản địa đặc trưng của New Zealand (Pseudowintera colorata), một trong những loài thực vật có hoa nguyên thủy của Trái Đất, còn phát triển đến ngày nay.

Forest Herbs Research nghiên cứu tập trung về: khai thác lợi ích về sức khỏe từ thực vật, đặc biệt là các loài thảo mộc vùng New Zealand mang lại.

Nằm trong vùng Nam Thái Bình Dương, với phạm vi khí hậu đa dạng, New Zealand có điều kiện nuôi dưỡng nhiều loài thực vật độc đáo. Horopito – loài thảo mộc cổ xưa này được trồng và phát triển từ trang trại trái cây hữu cơ của người sáng lập Dự án, ông Peter Butler, với mục tiêu:

  • Trồng theo hướng phát triển bền vững và có chế độ thu hoạch riêng cho giống cỏ Horopito này.
  • Tìm ra những giống cây Horopito có khả năng kháng nấm Candida hiệu quả nhất.

Từ đó Công Ty ưu tiên phát triển giống Horopito tốt nhất để kháng nấm Candida

Chìa khóa dẫn đến thành công cho sản phẩm của Kolorex đến từ việc tuyển chọn giống Horopito cực kì gắt gao. Tất cả quần thể hoang dã ở New Zealand đều được thử nghiệm kĩ lưỡng, từ đó tìm được giống loài Horopito có hoạt tính mạnh gấp 5 lần các loài còn lại. Và đó chính là những loài thảo mộc có khả năng chống nấm, kháng khuẩn cực mạnh, được chúng tôi nhân rộng, thu hoạch bền vững và điều chế thành sản phẩm với thương hiệu Kolorex.

Sản phẩm kem và viên nang của Kolorex có nguồn gốc từ giống Horopito được chọn lọc ấy, chỉ được trồng riêng tại trang trại của Trung tâm nghiên cứu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mục tiêu của Công Ty Forest Herbs Research ngày nay: Nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm từ thiên nhiên kháng nấm Candida mang thương hiệu Kolorex.

Các sản phẩm thảo dược của chúng tôi được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới dưới thương hiệu Kolorex. Sản phẩm bao gồm dạng thuốc uống và dạng bôi trên da. Để đảm bảo thuận tiện cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đã mất nhiều năm để nghiên cứu và thử nghiệm trước khi phân phối ngoài thị trường.

Prime Minister Bill English checking out Kolorex. He was very impressed that our company has taken the native Horopito plant and created the wonderful Kolorex range that reaches customers globally.

Thủ tướng New Zealand - Bill English đã đến viếng thăm Forest Herbs Research vào Thứ Ba, 17 Tháng 10, 2017

Thủ tướng New Zealand - Bill English đã đến viếng thăm Công Ty
Forest Herbs Research

Điểm khác biệt của sản phẩm Kolorex chính là ngăn ngừa nấm Candida phát triển dựa trên thành phần thảo dược tự nhiên – cụ thể là loài cây Horopito, không sử dụng thành phần hóa học để ngăn chặn bệnh.

Kolorex Horopito được chứng minh là một trong những tác nhân tự nhiên mạnh nhất chống lại nấm men và nấm, đặc biệt là sự phát triển quá mức của nấm Candida.

Sản phẩm viên nang mềm Kolorex được so sánh với hai sản phẩm kháng nấm tự nhiên hàng đầu trên thị trường (có chứa công thức Pau D’Arco và Caprylic acid thường được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chống nấm), thử nghiệm nồng độ tối thiểu (MFC) trong phòng thí nghiệm.
Kết quả cho thấy Kolorex hiệu quả hơn trong việc kiểm soát nấm Candida Albicans hơn so với hai sản phẩm còn lại.

ĐỘI NGŨ KOLOREX

Chúng tôi tập hợp tinh hoa từ nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm mang đến những công dụng hữu hiệu nhất của loài cỏ Horopito từ New Zealand đến khách hàng.

Giỏ hàng
Chat Zalo
Gọi Điện
Messenger
Gửi tin nhắn