Tìm hiểu về bệnh

Nhập tên bệnh hoặc triệu chứng...

Giới thiệu về Kolorex®


Kolorex được chứng minh theo thời gian:

  • Kolorex® có chứa Horopito (Pseudowintera colorata), một loại cây đã giúp người Maori trong nhiều thập kỷ.
  • Các sản phẩm Kolorex® đã giúp cho người sử dụng từ năm 1985.

Kolorex® được chứng minh quốc tế:

  • Các sản phẩm Kolorex® được các bác sĩ và các học viên trên khắp thế giới khuyên dùng.

Kolorex® được chứng minh bởi khoa học:

  • Các sản phẩm Kolorex® dựa trên chương trình nghiên cứu khoa học sâu rộng.

Kolorex® mang đến sự an tâm hoàn toàn:

  • Cây Kolorex® Horopito được trồng tại New Zealand, trong một trang trại riêng biệt của Công ty Forest Herbs Research.
  • Mỗi lô nguyên liệu đều phải vượt qua một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập trước khi sử dụng vào các sản phẩm của Kolorex®

Các sản phẩm Kolorex® được làm ra như thế nào

Cây Horopito được trồng và thu hoạch tại trang trại của Kolorex ở New Zealand với khí hậu, đất, nước xanh, sạch và đẹp. Kolorex sử dụng các biện pháp canh tác và thu hoạch bền vững, giảm ảnh hưởng nhỏ nhất đến môi trường. Quá trình xử lý lá Horopito phải đảm bảo độ tươi, hiệu quả và chất lượng. Kolorex sử dụng một phương pháp chiết xuất siêu tinh khiết gọi là chiết xuất carbon dioxide extraction – có nghĩa là không có hóa chất khó chịu nào được sử dụng. Chiết xuất Horopito được kết hợp với các nguyên liệu thô nguyên chất và tự nhiên được lựa chọn bằng tay để tạo ra các sản phẩm Kolorex® đẹp, tự nhiên và mạnh mẽ. Tất cả khách hàng trên toàn cầu đều dựa vào Kolorex® để giúp họ lấy lại trạng thái tốt nhất ngay lập tức.

Về cây Horopito

Xuyên suốt lịch sử, các nền văn hóa bản địa đã đi tiên phong trong việc sử dụng thực vật cho chữa bệnh. Một loại cây đã giành được sự ủng hộ đáng kể từ nghiên cứu trong 30 năm qua là Horopito.

Horopito là loài cây đặc thù chỉ có ở New Zealand, và được xác định chính xác hơn bằng tên khoa học là Pseudowintera Colorata. Đây là một loại cây bụi cổ đại và xuất hiện trong các hồ sơ hóa thạch hơn 65 triệu năm trước. Nó phát triển rất chậm và chỉ phát triển trong điều kiện khí hậu phù hợp, cụ thể được tìm thấy trong những cánh rừng ở New Zealand.

Cách dùng truyền thống

Horopito có một lịch sử sử dụng thuốc lâu đời của người Maori bản địa ở New Zealand. Lá được giã nhẹ, ngâm trong nước và được sử dụng cho các bệnh khác nhau, bao gồm đau răng, bị giun đũa, đau dạ dày, tiêu chảy, đau đầu, đau ngực.

Khám phá khoa học chống lại nấm Candida

Một trong những hoạt chất trong lá Kolorex® Horopito đã được xác định là polygodial, một dialdehyd sesquiterpene. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đã chứng minh rằng polygodial có hoạt tính chống Candida rất mạnh.

Nghiên cứu sớm nhất về các đặc tính chống nấm của Kolorex® Horopito đã được công bố vào năm 1981. Nghiên cứu tiên phong này cho thấy rằng polygodial trong Kolorex® Horopito hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn amphotericin B, một loại thuốc chống nấm dược phẩm thường được sử dụng vào thời điểm đó.

Trong các thí nghiệm này, polygodial đã chứng minh hoạt tính kháng nấm từ ngày 1, trong khi amphotericin B mất 3 đến 4 ngày để hoạt động. Đáng chú ý, polygodial từ Kolorex® Horopito cũng mạnh hơn dược phẩm. Những kết quả này được hiển thị trong bảng dưới đây.

Hoạt chất polygodial từ Kolorex® Horopito rất đặc biệt ở chỗ nó nhắm vào các tế bào nấm, chủ yếu là nấm Candida. Bức ảnh được chụp xuống kính hiển vi cho thấy phương thức hoạt động của đa bào làm tổn thương màng tế bào của tế bào nấm, dẫn đến việc lọc các nội dung nội bào và chết tế bào. Ngoài ra, polygodial hiển thị các đặc tính chống viêm và giảm đau, có thể giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh nấm âm đạo – một trong những căn bệnh phổ biến của Candida phát triển quá mức trong cơ thể.

Kolorex® Horopito thực sự là một loại cây độc đáo với đặc tính chữa bệnh mạnh.

Kolorex mang sức mạnh và trí tuệ của thế giới thực vật cho những người cần một sự thúc đẩy trong cuộc chiến chống lại Candida.

Tài liệu tham khảo:

1. McCallion R.F. et al. Antibiotic Substances from New Zealand Plants. J. Med Plant Res. 44, 134-138. 1982

2. Taniguchi M, et al. Mode of Action of Polygodial, and Antifungal Sesquiterpene Dialdehyde. Agric. Biol. Chem 52(6), 1409-1414. 1988

Giỏ hàng
Chat Zalo
Gọi Điện
Messenger
Gửi tin nhắn