Tìm hiểu về bệnh

Nhập tên bệnh hoặc triệu chứng...

CÁC CÂU HỎI VỀ SẢN PHẨM VÀ THƯƠNG HIỆU KOLOREX

Chúng tôi đã tập hợp một danh sách các câu hỏi thường gặp về các sản phẩm chống nấm candida Kolorex. Nếu câu hỏi của bạn không được trả lời ở đây, chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Tôi có thể sử dụng sản phẩm Kolorex® trong khi mang thai không?

Hiện tại, chúng tôi chưa ghi nhận bất kỳ phản hồi hay báo cáo nào khi dùng Kolorex gây hại trong thai kỳ. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi vẫn chưa tiến hành thử nghiệm chứng minh sự an toàn cụ thể của sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai. Để phòng ngừa, sản phẩm uống của Kolorex không được khuyến cáo sử dụng trong khi mang thai.

Lưu ý đối với Kem Kolorex Intimate Care chỉ được khuyến cáo sử dụng bên ngoài (tức là âm hộ, không nên thụt rửa thoa sâu vào bên trong âm đạo).

– Tôi có thể sử dụng sản phẩm Kolorex® trong giai đoạn cho con bú không?

Chúng tôi hiện vẫn chưa tiến hành thử nghiệm đánh giá mức an toàn khi sử dụng Kolorex trong giai đoạn cho con bú. Để phòng ngừa, sản phẩm Kolorex dạng viên uống không được khuyến cáo sử dụng ở giai đoạn cho con bú.

– Tôi có thể để sản phẩm Kolorex® cho trẻ em không?

Hiện vẫn chưa có các nghiên cứu cụ thể chỉ ra việc có an toàn hay không khi dùng Kolorex cho trẻ em. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm kolorex cho trẻ từ 12 tuổi trở lên.

Đối với viên nang uống Kolorex bạn nên uống đúng số viên quy định không nên tự ý cắt nửa viên nang ra thành những liều nhỏ hơn để uống. Vì làm như thế sẽ làm mất đi lớp bọc bảo vệ thuốc, và sẽ chỉ còn lại lớp chất dược thuốc (lớp này sẽ tiếp xúc “lộ thiên” với không khí). Hơn nữa nếu bạn uống với cách này lớp chất dược thuốc sẽ làm bạn có cảm giác nóng rát dữ dội ở cuống họng vì không còn lớp bọc bảo vệ thuốc – do thành phần chính trong viên nang Kolorex khá nóng. (được chiết xuất từ lá tiêu thảo mộc, hơi giống ớt cay)

– Tôi có thể dùng prebiotic (các chất xơ có thể kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi cho đường ruột) và/ hoặc probiotics (các vi sinh vật sống có ích trong đường ruột giúp dễ tiêu hóa thức ăn) cùng lúc với việc dùng Kolorex không?

Việc sử dụng thuốc có chứa prebiotics hoặc probiotics cùng lúc với việc dùng Kolorex không gây hại hay ảnh hưởng đến tác dụng của Kolorex. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên sử dụng Kolorex, chúng tôi khuyên bạn nên chỉ sử dụng sản phẩm Kolorex nhằm đảm bảo dược chất của Kolorex được cơ thể dung nạp tốt nhất trước khi bạn dùng thêm các sản phẩm khác kết hợp cùng.

– Tôi nên tuân theo chế độ ăn như thế nào để điều trị nấm Candida?

Hiện có rất nhiều các tài liệu hướng dẫn chế độ ăn chống nấm Candida có trên Internet, bạn có thể tham khảo tại những trang uy tín để tìm ra được gợi ý tốt nhất dành cho mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm lời khuyên từ các bác sỹ điều trị nhằm tìm ra được chế độ ăn phù hợp điều kiện sống và thể trạng của riêng bạn.

– Tôi có thể mua sản phẩm của Kolorex® ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng mua trực tiếp tại ở trên trang Website kolorex.com.vn này. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến số 0914 900 901 để đặt hàng nhanh và nhận được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ showrom của Kolorex để mua tại:

  • Địa chỉ: 7/11 đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa : 9h00 – 20h30 (Các ngày trong tuần )

– Thành phần chính quan trọng có trong tất cả các sản phẩm của Kolorex®?

Thành phần quan trọng nhất trong các sản phẩm của Kolorex® đó chính là dược chất được chiết xuất từ lá thảo mộc cổ xưa Horopito (do chính hãng Kolorex® nghiên cứu). Giống cây này được trồng ĐỘC QUYỀN tại trang trại trái cây hữu cơ của nhà sáng lập Peter Butler. Chúng sẽ sinh trưởng trong môi trường sống tự nhiên nhất, khi thu hoạch sẽ phải vượt qua một thử nghiệm độc lập và nghiêm ngặt để đảm bảo về dược tính trước khi được dùng để điều chế ra các của sản phẩm Kolorex®.

Thành phần dược chất có trong lá Horopito được gọi là polygodial – đây chính là chìa khóa vàng làm nên thành công của các sản phẩm Kolorex®.

– Sản phẩm Kolorex® Horopito có an toàn không? Có bất kỳ tác dụng phụ nào mà Kolorex có thể gây ra khi sử dụng không?

Đây là loại thảo mộc cổ xưa được ứng dụng trong việc chữa bệnh từ rất lâu đời. Hơn hết trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã đưa ra thị trường hàng triệu các sản phẩm Kolorex® mà rất hiếm khi ghi nhận các phản hồi về việc dị ứng, kích ứng vùng sinh dục khi sử dụng sản phẩm. Nếu bạn chưa an tâm, hãy kiểm tra khả năng dị ứng của mình trước khi dùng sản phẩm bằng cách bôi 1 ít kem thoa Kolorex® Intimate Care lên cổ tay và để như vậy trong vòng 24 giờ, nhằm xem da có những phản ứng dị ứng gì không. Nếu không có dấu hiệu gì thì bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

– Tại sao sau khi uống viên nang Kolorex® tôi cảm thấy không được khỏe ?

Có một số trường hợp trong vài lần đầu sử dụng, người dùng cảm thấy buồn nôn hoặc khó chịu ở dạ dày sau khi uống viên nang Kolorex® . Điều này là bình thường, bởi viên nang Kolorex® có chiết xuất từ lá tiêu thảo mộc nên sẽ hơi cay giống ớt. Điều này sẽ khiến cho người nhạy cảm sẽ cảm thấy khá nóng rát và buồn nôn, tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất sau đó.

Một lý do nữa khiến người dùng cảm thấy khó chịu ở dạ dày sau khi uống viên nang Kolorex® đó là do sự phản ứng Herxheimer – đây là phản ứng của thuốc đang tiêu diệt kí sinh trùng, nấm hiệu quả.

Nếu bạn vẫn có cảm giác buồn nôn, nóng rát và khó chịu kéo dài liên tục thì chúng tôi khuyên bạn có thể ngưng sử dụng sản phẩm hoặc nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia y tế để được tư vấn thêm.

– Các sản phẩm của Kolorex® có phải là thuốc không?

Các sản phẩm Kolorex® không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Các sản phẩm Kolorex® được nghiên cứu để chăm sóc sức khỏe vùng kín và hỗ trợ chăm sóc các bệnh liên quan đến nấm Candida, đảm bảo tăng cường sức khỏe tổng quát cho người bệnh.

– Điều gì làm cho Kolorex® hiệu quả hơn các sản phẩm khác trên thị trường?

Thành phần chính trong các sản phẩm của Kolorex® là Horopito (Pseudowintera colorata) có chứa thành phần hoạt tính chống khuẩn và chống nấm Candida cực mạnh. Dược chất này được chúng tôi đăng ký bảo hộ ĐỘC QUYỀN dưới tên Kolorex® Horopito. Kolorex® Horopito là hoạt tính giúp chống nấm, chống vi khuẩn cao hơn 5 lần so với giống cây khác.

– Tôi có thể tìm thêm thông tin về Kolorex® Advanced Intestinal Care (Chăm sóc đường ruột) ở đâu?

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về viên nang uống Kolorex® Advanced Intestinal Care tại cổng thông tin trực tiếp của hãng tại New Zealand:

http://www.kolorex.com/kolorex-advanced-candida-care

– Kolorex có an toàn cho động vật không?

Hiện nay chúng tôi chưa nghiên cứu và tiến hành đánh giá mức an toàn khi sử dụng Kolorex trên động vật, cũng như chưa có chế độ liều dùng nào để sử dụng trên động vật. Chúng tôi khuyến cáo khuyên bạn không nên dùng Kolorex cho động vật.

– Sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm Kem thoa vùng kín Kolorex® Advanced Candida Care (Chăm sóc da) và Viên uống Kolorex® Advanced Intestinal Care (Chăm sóc đường ruột) là gì?

Kem thoa vùng kín Kolorex® Advanced Candida Care dùng bên ngoài da chủ yếu da khu vực xung quanh vùng kín. Viên uống Kolorex® Advanced Intestinal Care được dùng để uống, công dụng chính là chăm sóc đường ruột, loại bỏ nấm gây hại đường ruột, ngoài ra cũng hỗ trợ quân bình nấm sinh dục.

Cả hai sản phẩm đều được điều chế từ hoạt chất Kolorex® Horopito. Tuy nhiên Viên uống Kolorex® Advanced Intestinal Care có chứa hàm lượng cao hơn. Mỗi viên nang sẽ chứa hàm lượng lớn chất lỏng đậm đặc tinh khiết từ lá Horoptio (175mg) và Aniseed (trong mỗi viên nang riêng biệt).Mỗi viên nang được chuẩn hóa để chứa 2,5mg polygodial mỗi viên.

Horoptio và Aniseed có trong Viên uống Kolorex® Advanced Intestinal Care có ý nghĩa là kết hợp với nhau nhằm nâng cao khả năng hoạt hóa đạt mức tối ưu nhất.

– Quá trình điều chế sản phẩm có sự tham gia của hóa chất nào không?

KHÔNG. Các sản phẩm của Kolorex® đều được điều chế bằng cách đưa lá Kolorex® Horopito vào khí carbon dioxide dưới áp suất cao (Phương pháp trích ly sử dụng carbon dioxide ở trạng thái siêu tới hạn). Công nghệ này được chứng nhận là sạch nhất trong ngành điều chế bởi vì khi áp suất được giải phóng, khí vô hại được loại bỏ và không còn dư lượng, chỉ cần chiết xuất.

– Tôi nên uống viên Kolorex® như thế nào?

Chúng tôi khuyên bạn nên uống theo cách sau:

– Liều dùng cho người đang mắc bệnh: Người lớn nên uống một lần mỗi ngày, uống mỗi lần sau bữa ăn với 1 cốc nhiều nước. Liều dùng có thể tăng lên một viên mỗi ngày hai lần hoặc theo quy định của bác sỹ.

– Liều dùng cho người hết bệnh và duy trì mức quân bình của nấm Candida tránh tái phát: mỗi ngày uống 1 viên, duy trì đủ 7 ngày (tức 1 tuần) của mỗi tháng.

– Liều dùng khuyến cáo của viên nang Kolorex® là gì?

Liều khuyến cáo của Viên uống nang mềm Kolorex Advanced Candia Care là một viên nang mỗi ngày. Có thể tăng liều lên hai viên mỗi ngày – một viên vào buổi sáng và một vào buổi tối đối với những người đang mắc bệnh nặng, được bác sỹ tư vấn sử dụng. Một số khách hàng cho chúng tôi biết họ uống tối đa 3 viên mỗi ngày do nhu cầu cần tăng cường độ chữa bệnh hơn.

Nhiều khách hàng hỏi rằng liệu họ có được tách nửa viên nang Advanced Candia Care ra để uống không. Điều này không nên vì khi tự ý tách nửa viên nang ra sẽ làm mất đi lớp bọc bảo vệ thuốc, và sẽ chỉ còn lại lớp chất dược thuốc (lớp này sẽ tiếp xúc “lộ thiên” với không khí). Hơn nữa nếu bạn uống với cách này lớp chất dược thuốc sẽ làm bạn có cảm giác nóng rát dữ dội ở cuống họng vì không còn lớp bọc bảo vệ thuốc – do thành phần chính trong viên nang Kolorex khá nóng. (được chiết xuất từ lá tiêu thảo mộc, hơi giống vị cay)

LƯU Ý!!! Luôn luôn uống viên nang Kolorex sau khi đã ăn no và uống cùng với một ly nước đây.

– Tôi có thể duy trì uống viên nang Kolorex® trong bao lâu?

Viên nang Kolorex® có 2 cách uống là liều tấn công khi bị bệnh và liều duy trì khi bệnh đã thuyên giảm. Bạn có thể sử dụng Viên nang Kolorex® lâu dài mà không có vấn đề gì gây hại. Để an tâm bạn có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia y tế có kinh nghiệm để được tư vấn.

– Các sản phẩm Kolorex® có gây phản ứng lại đối với các loại thuốc theo toa hay thảo dược Đông/ Nam Y nào không?

Hiện tại chúng tôi chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào trong tài liệu về việc các sản phẩm Kolorex® có gây phản ứng lại đối với các loại thuốc theo toa hay thảo dược Đông/ Nam Y.

– Tại sao khi dùng kem thoa vùng kín Kolorex® Intimate Care Cream khiến tôi cảm thấy nóng trên làn da nhạy cảm?

Do kem thoa vùng kín Kolorex® Intimate Care Cream được chiết xuất chính từ lá tiêu thảo mộc Kolorex® Horopito. Bản chất của loại lá này có độ nóng nhất định,nó hơi giống vị cay của ớt.Trong quá trình chiết xuất và điều chế nên kem thoa vùng kín Kolorex® Intimate Care Cream sẽ vẫn còn giữ được hoạt chất tinh khiết dưới dạng cô đặc, dẫn đến sẽ tạo cảm giác nóng khi thoa. Cảm giác này sẽ rõ rệt nếu bạn thoa kem lên vùng da nhạy cảm, da dễ bị tổn thương. Tuy nhiên đây là biểu hiện rất bình thường là an toàn, bạn có thể an tâm sử dụng.

Giỏ hàng
Chat Zalo
Gọi Điện
Messenger
Gửi tin nhắn